Thời cơ chiến lược không thể bỏ qua

Thứ bảy 18.01.2013

Bác Hồ đã hy sinh cả đời người, dân tộc Việt Nam đã hy sinh biết cơ man nào là sứ mạng, tiền của, trí tuệ. Đất Việt chịu bao đau đớn tủi nhục mới có ngày 2.9, chúng ta phải đợi 2009 năm mới có thời khắc lịch sử vàng này. Điều đó chứng minh Hồ Chủ Tịch sáng suốt và linh thiêng có dấu hiệu tuyệt đối báo hiệu người là Quốc Bảo sẽ mang lại giá trị tuyệt đối cho đất Việt linh thiêng này.

Thời đại Hồ Chí Minh đã sinh ra những thế hệ vàng của dân tộc, đó là những anh hùng liệt sĩ đã tận trung với nước, tận hiếu với dân.

Thời đại Hồ Chí Minh là thời đại của những tấm lòng vàng, của biết bao gia đình có công với nước, đã giúp đỡ Cách mạng…

Từ thưở các vua Hùng dựng nước đến nay đến thế kỷ 21 này đã có ai để lại những dấu ấn lịch sử sâu sắc như Bác Hồ, đã có ai cả cuộc đời gắn bó với dân tộc, với Đảng, với Cách mạng và thế giới như Bác Hồ?

Người chính là niềm tin, là linh hồn, là ngọn cờ gắn kết cả dân tộc.

Quốc Bảo ra đời để hậu thế sẽ ghi nhận, tôn thờ và đánh giá cao tuyệt đối vào sự sáng suốt. Tài năng đạo đức của các vị lãnh đạo đã xây dựng đất nước thành công rực rỡ thời kỳ hưng thịnh của dân tộc con rồng cháu tiên.

Bảo vật "Quốc Bảo" là vật chứng của sự kiện lớn 2.9.2009 - 10.10.2010 và là hiện thân linh thiêng của vị nhân tài kiệt xuất về văn hóa chính trị .

1/ Nếu người xưa không xây dựng Đền Hùng thì giờ này chúng ta có Đền Hùng mà tưởng nhớ?

2/ Nếu ngày xưa không xây dựng Chùa Một cột liệu ngày nay chúng ta có di tích để tâm linh?

3/ Nếu vua Trần không xây dựng Yên Tử liệu ngày nay ta có Thánh địa Phật giáo ngày nay?

4/ Nếu người xưa không xây dựng Đền Ngọc Sơn thì ngày nay chúng ta có Tháp Rùa để chiêm ngắm và tự hào một nét văn hóa Thăng Long – Hà Nội hay không?

5/ Nếu ngày 2 tháng 9 năm 1973 đất nước không quyết tâm xây dựng lăng Hồ Chủ Tịch, ngày nay toàn thể con dân Việt Nam có nơi tôn thờ Người cha của dân tộc thường xuyên, linh thiêng như ngày nay không?

6/ Vì vậy nếu chúng ta không xây dựng Quốc Bảo liệu 2000 – 4000 năm sau hậu thế chúng ta có cột mốc nào để tưởng nhớ, tôn thờ và ghi nhận thời kỳ phát triển rực rỡ này hay không?

*Nếu thế hệ này chúng ta không làm là có tội với tổ tiên, có tội với hậu thế. Và đánh mất cơ hội góp phần xây dựng đất nước hoàn mỹ.

Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền
Đào núi và lấp biển, quyết chí ắt làm nên

(Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh)

* Chú ý : Nhằm hoàn thiện dự án và mục tiêu là Quốc Bảo thành công. Vì vậy mọi ý kiến đóng góp về Quốc Bảo xin vui lòng gửi về ban liên lạc qua địa chỉ mail : quocbaovietnam@gmail.com hay info@cuulongjewelry.com