Giá trị lịch sử về Quốc Bảo

Thứ bảy 18.01.2013

Cách đây 65 năm, Cách mạng Tháng Tám thành công, đất nước hoàn toàn giải phóng, phá tan xiềng xích nô lệ . Ngày 2 tháng 9 năm 1945, tại quảng trường Ba Đình, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản “Tuyên ngôn Độc lập” , khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà. “Hồ Chí Minh - Người anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hoá kiệt xuất” đã vinh danh tên tuổi một người con đất Việt. Non sông gấm vóc Việt Nam đã sinh ra Hồ Chí Minh và chính Người đã làm rạng danh dân tộc ta, đất nước ta, đồng thời trở thành một biểu tượng của văn hoá hoà bình, và dấu ấn của danh nhân văn hoá Hồ Chí Minh.

Xây dựng Quốc Bảo bằng 2009 kg vàng để ghi nhớ giá trị ngày vàng của Quốc Lễ 2 tháng 9 lịch sử duy nhất đổi thay vận mệnh của toàn dân tộc. Toàn thể lãnh đạo và toàn dân một lòng quyết tâm phấn đấu để ngày 2 tháng 9 là ngày vàng của dân tộc theo di nguyện của Chủ Tịch Hồ Chí Minh.

“Quốc Bảo” Chủ Tịch Hồ Chí Minh bằng vàng sẽ được ra mắt đúng vào Quốc Lễ 2.9.2009 và chuyển tiếp 2.9.2010 đặc biệt chuyển giao 10. 10. 2010 - đại lễ 1000 năm Thăng Long – đó là tiếp nối thời đại Hùng Vương – thời đại Lý Thái Tổ - thời đại Hồ Chí Minh, lưu giữ 2.9 mãi mãi cho muôn đời sau.

“Quốc Bảo” Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng vàng được ra đời kỷ niệm 65 năm ngày lịch sử « Tuần Lễ Vàng » 17.9.1945 của cách mạng Việt Nam.

Đất nước chúng ta sẽ thêm một lần nữa hưởng trọn niềm hạnh phúc tuyệt đối này khi “Quốc Bảo” hoàn thành nguy nga và tráng lệ bằng vàng giữa đại lễ. Chắc chắn đó là niềm vui sướng và tự hào của tất cả nhân dân sống trong một đất nước anh hùng vẻ vang. Tôn vinh Người Cha của dân tộc Việt Nam – Người là “Quốc Bảo” luôn soi sáng cho Nhân Dân Việt Nam.

Chỉ có “Quốc Bảo” là báu vật linh thiêng hội tụ được linh khí của đại lễ 1000 năm Thăng Long mang lại thịnh vượng và quốc thái dân an đời đời cho dân tộc Việt Nam.

Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền
Đào núi và lấp biển, quyết chí ắt làm nên

(Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh)

* Chú ý : Nhằm hoàn thiện dự án và mục tiêu là Quốc Bảo thành công. Vì vậy mọi ý kiến đóng góp về Quốc Bảo xin vui lòng gửi về ban liên lạc qua địa chỉ mail : quocbaovietnam@gmail.com hay info@cuulongjewelry.com